Chăm sóc cây hoa giấy vào mùa đông

By | July 7, 2017

Ở vùng ấm, bougainvillea nở rộ gần quanh năm và phát triển mạnh ở ngoài trời. Tuy nhiên, người làm vườn phía Bắc sẽ có thêm một công việc để giữ cho cây này sống động và hạnh phúc trong suốt mùa đông. Những cây này sẽ đông cứng xuống mặt đất khi nhiệt độ giảm xuống 30 độ Fahrenheit (-1 C.) nhưng nếu không lạnh hơn, chúng thường quay trở lại ngay khi thời tiết nóng lên. Chăm sóc mùa đông tốt ở bougainvillea có thể đảm bảo một cây trồng khỏe mạnh sẽ tạo ra số lượng lớn hoa diễm hoa màu sáng.

Bougainvillea thích hợp với các vùng nông nghiệp của Hoa Kỳ từ 9 đến 11. Nó có thể chịu được sự đóng băng của ánh sáng nhưng những chỗ đóng băng sâu sẽ giết rễ. Ở những khu vực dưới các khu vực này, một bougainvillea vào mùa đông nên được giữ trong các thùng chứa và di chuyển trong nhà. Điều này có một số chăm sóc đặc biệt mùa đông bougainvillea và chuẩn bị cho cây ngủ trong mùa lạnh.Bougainvillea thích hợp với các vùng nông nghiệp của Hoa Kỳ từ 9 đến 11. Nó có thể chịu được sự đóng băng của ánh sáng nhưng những chỗ đóng băng sâu sẽ giết rễ. Ở những khu vực dưới các khu vực này, một bougainvillea vào mùa đông nên được giữ trong các thùng chứa và di chuyển trong nhà. Điều này có một số chăm sóc đặc biệt mùa đông bougainvillea và chuẩn bị cho cây ngủ trong mùa lạnh.

Ngay cả những vùng ấm như Texas cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số đợt đông cứng kéo dài, và trong một số trường hợp, tuyết và băng đá. Vùng 9 đạt được nhiệt độ thấp từ 18 đến 28 độ Fahrenheit (-8 đến -2 độ C), thấp hơn rất nhiều so với đóng băng. Bạn có thể chọn để đào lên cây vào cuối mùa nếu nó đang phát triển trong đất hoặc chỉ cần giữ  nó trong một container.

Việc đào hầm nhà máy sẽ làm căng cây bougainvillea, vì vậy tốt nhất là nên kho chứa. Bằng cách đó bạn sẽ không có cơ hội làm phiền rễ. Cây ở các vùng thấp hơn phải đến trong nhà. Ngay cả những người ở khu vực 9 nên đến trong nhà trong suốt mùa đông trừ khi họ đang ở trong một vị trí được bảo vệ hoặc khí hậu nóng hơn của cảnh quan. Sau khi di chuyển trong nhà, có một số lời khuyên về thành công overwintering bougainvillea.

Ngay cả những vùng ấm như Texas cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số đợt đông cứng kéo dài, và trong một số trường hợp, tuyết và băng đá. Vùng 9 đạt được nhiệt độ thấp từ 18 đến 28 độ Fahrenheit (-8 đến -2 độ C), thấp hơn rất nhiều so với đóng băng. Bạn có thể chọn để đào lên cây vào cuối mùa nếu nó đang phát triển trong đất hoặc chỉ cần giữ nó trong một container . Việc đào hầm nhà máy sẽ làm căng cây bougainvillea, vì vậy tốt nhất là nên kho chứa. Bằng cách đó bạn sẽ không có cơ hội làm phiền rễ. Cây ở các vùng thấp hơn phải đến trong nhà. Ngay cả những người ở khu vực 9 nên đến trong nhà trong suốt mùa đông trừ khi họ đang ở trong một vị trí được bảo vệ hoặc khí hậu nóng hơn của cảnh quan. Sau khi di chuyển trong nhà, có một số lời khuyên về thành công overwintering bougainvillea.

Chăm sóc cây hoa giấy trong mùa đông

Chăm sóc mùa đông Bougainvillea ở các vùng ấm bao gồm đảm bảo độ ẩm trung bình cho nhà máy. Trong trạng thái không hoạt động, cây trồng đáp ứng đẹp để cắt tỉa và thưởng cho bạn với tăng trưởng dày đặc và bracts đầy màu sắc. Nắng trong nhà bougainvillea trong nhà có kế hoạch nhiều hơn một chút.

Bình chứa phải có đường kính lớn hơn vài inch so với củ gốc. Đất diễn ra ở trung tâm ở đây. Các loài thực vật phát triển trong đất khô ở vùng quê của chúng nhưng những cây có chứa rễ bị hạn chế được hưởng lợi từ đất phong phú sẽ giữ được độ ẩm.

Cần thiết phải cắt giảm nhà máy nếu nó đang phát triển tràn lan và mạnh mẽ bên ngoài, chỉ để tạo thuận lợi cho việc xử lý và các vấn đề không gian. Khi lá bắt đầu màu nâu, loại bỏ chúng để giúp cây trồng bảo tồn độ ẩm.

Winterizing một Bougainvillea cũng bao gồm tưới nước và đình chỉ phân bón. Không cho ăn vào cuối mùa đông hoặc vào đầu mùa xuân. Các nhà máy container có thể tích tụ muối từ phân bón, vì vậy nên xả sạch thùng chứa vài ngày sau khi cho cây ăn để ngăn ngừa đốt rễ. Bạn cũng có thể chọn để chỉ đơn giản là ăn mặc các container với phân rải tốt rải hoặc phân.

Định vị các hộp chứa trong một khu vực mát mẻ nhưng không bị đóng băng. Thông thường, nhà để xe hoặc tầng hầm là lý tưởng, nhưng đảm bảo nhà máy đã tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một phần trong việc chăm sóc các cây bougainvillea trong mùa đông là giữ cho chúng chạm vào phía khô.

Khi mùa xuân gần, dần dần tăng nước. Khi nhiệt độ bên ngoài ấm áp, dần dần đưa cây trồng đến nhiệt độ nhẹ hơn và ấm hơn để làm cho nó sẵn sàng ra ngoài. Một khi tất cả các nguy cơ băng giá đã qua, đưa các nhà máy ở ngoài trời.

Chăm sóc cây Bougainvillea trong mùa đông Chăm sóc mùa đông Bougainvillea ở các vùng ấm bao gồm đảm bảo độ ẩm trung bình cho nhà máy. Trong trạng thái không hoạt động, cây trồng đáp ứng đẹp để cắt tỉa và thưởng cho bạn với tăng trưởng dày đặc và bracts đầy màu sắc. Nắng trong nhà bougainvillea trong nhà có kế hoạch nhiều hơn một chút. Bình chứa phải có đường kính lớn hơn vài inch so với củ gốc. Đất diễn ra ở trung tâm ở đây. Các loài thực vật phát triển trong đất khô ở vùng quê của chúng nhưng những cây có chứa rễ bị hạn chế được hưởng lợi từ đất phong phú sẽ giữ được độ ẩm. Cần thiết phải cắt giảm nhà máy nếu nó đang phát triển tràn lan và mạnh mẽ bên ngoài, chỉ để tạo thuận lợi cho việc xử lý và các vấn đề không gian. Khi lá bắt đầu màu nâu, loại bỏ chúng để giúp cây trồng bảo tồn độ ẩm. Winterizing một Bougainvillea cũng bao gồm tưới nước và đình chỉ phân bón. Không cho ăn vào cuối mùa đông hoặc vào đầu mùa xuân. Các nhà máy container có thể tích tụ muối từ phân bón, vì vậy nên xả sạch thùng chứa vài ngày sau khi cho cây ăn để ngăn ngừa đốt rễ. Bạn cũng có thể chọn để chỉ đơn giản là ăn mặc các container với phân rải tốt rải hoặc phân. Định vị các hộp chứa trong một khu vực mát mẻ nhưng không bị đóng băng. Thông thường, nhà để xe hoặc tầng hầm là lý tưởng, nhưng đảm bảo nhà máy đã tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một phần trong việc chăm sóc các cây bougainvillea trong mùa đông là giữ cho chúng chạm vào phía khô. Khi mùa xuân gần, dần dần tăng nước. Khi nhiệt độ bên ngoài ấm áp, dần dần đưa cây trồng đến nhiệt độ nhẹ hơn và ấm hơn để làm cho nó sẵn sàng ra ngoài. Một khi tất cả các nguy cơ băng giá đã qua, đưa các nhà máy ở ngoài trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *